หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ > ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปี 3 สาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ ผ่านเกณฑ์การทดสอบและประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู ด้านความรู้และประสบการณ์วิชาชีพ ตามมาตรฐานวิชาชีพครู ประจำปี พ.ศ.2567

2024-10-18 14:30:31

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปี 3 สาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผู้ผ่าน
ตามมาตรฐานวิชาชีพครู รายวิชาครู ประจำปี พ.ศ.2567