หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ > นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ ชั้นปี 3 จัดโครงการสัมมนาอุตสาหกรรมศิลป์ ในหัวข้อเรื่อง ”การศึกษานอกระบบในยุคดิจิทัล“

admin printing
2024-08-30 15:07:43

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567 นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ ชั้นปี 3 จัดโครงการสัมมนาอุตสาหกรรมศิลป์ ในหัวข้อเรื่อง ”การศึกษานอกระบบในยุคดิจิทัล“ โดยท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.คมกฤช จันทร์ขจร รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน โดยมีนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ ชั้นปี 1 2 และ 3 เข้าร่วมในการรับฟังสัมมนาในครั้งนี้ ณ ห้อง 4711 อาคาร 47 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา