หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ > นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ ชั้นปี 1 และ 3 เข้าร่วมจัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์ โดยการจัดกิจกรรม Science Show และกิจกรรมการทดลองวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา ณ โรงเรียนวัดสวัสดิ์วารีสีมาราม

2024-08-30 15:04:06

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2567 ผศ.ดร.วัฒน์ พลอยศรี นำนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ ชั้นปี 1 และ 3 เข้าร่วมจัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์ โดยการจัดกิจกรรม Science Show และกิจกรรมการทดลองวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา ณ โรงเรียนวัดสวัสดิ์วารีสีมาราม