หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ > นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ ได้เข้ารับทุนการศึกษาจาก มูลนิธิเงินทุนงานแสดงการพิมพ์แห่งประเทศไทย

2024-08-30 14:59:27

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 นางสาวชรินรัตน์ ศรีรังกุล และนางสาวปุณนภา หินแก้ว นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ ได้เข้ารับทุนการศึกษาจาก  มูลนิธิเงินทุนงานแสดงการพิมพ์แห่งประเทศไทย ณ ลานไทยเบฟ ชั้น 10 สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย