หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ > นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยศาสตร์ จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาสีพื้นบ้านสามัคคี ครั้งที่ 2 เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ร่วมกัน และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ

2024-08-30 14:44:29

วันที่ 17 มีนาคม 2567 อาจารย์ และนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาสีพื้นบ้านสามัคคี ครั้งที่ 2 ณ บริเวณสนามหน้าเสาธงโรงเรียนประถมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ร่วมกัน และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ