หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ > นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ Intelligent Asia Thailand, Integration of Electronics Supply Chain

2024-08-30 14:40:27

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อพิณญา สุทธิประภา หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน และอาจารย์กิตติพงษ์ เสนาะสรรพ์ หัวหน้ากลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ/หัวหน้าแผนการเรียนภาษาจีน นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ Intelligent Asia Thailand, Integration of Electronics Supply Chain จัดโดย บริษัท TPCA Taiwan Printed Circuit Association เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน ซึ่งโครงการนิทรรศการ นี้มีเป้าหมายเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้ทางด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยี ณ ไบเท็ค บางนา กรุงเทพมหานคร