หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ > วันสุดท้ายของโครงการ นักเรียนแลกเปลี่ยน 2021 International Symposium on Asia Student Workshop (ASW) ในรูปแบบออนไลน์ จัดขึ้นโดย Chiba University ประเทศญี่ปุ่น

2021-07-29 14:39:35

18 มีนาคม 2564 ภาพบรรยากาศวันสุดท้ายของโครงการ นักเรียนแลกเปลี่ยน 2021 International Symposium on Asia Student Workshop (ASW) ในรูปแบบออนไลน์ จัดขึ้นโดย Chiba University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้อง 4733 อาคาร 47 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ พร้อมดัวยอาจารย์และนักศึกษาแขนงวิชานวัตกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ เข้าร่วมโครงการ